Taobao, Tmall, 1688  là một trong các mô hình thương mại C2C nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều sản phẩm hàng hóa phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán đa dạng và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi. Vì vậy hiện nay không những các shop thời trang mà tất cả mọi người đều có xu hướng Đặt Hàng Online Taobao, Tmall, 1688

Tại sao lại chọn dịch vụ Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay dịch vụ Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online rất được ưa chuộng. Dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm so với những hình thức mua hàng Trung Quốc truyền thống như:

– Có nhiều hàng hóa để lựa chọn.

– Giá rẻ do không phải tốn các khoản phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

– Hàng hoá đa dạng về mẫu mã, hình ảnh đẹp mắt

– Chính sách bán hàng thân thiện, đặt khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, không phải 100% các gian hàng trên Taobao, Tmall, 1688, đều cung cấp những mặt hàng chất lượng theo đúng như cam kết. Vẫn tồn tại một số các chủ hàng vì lợi ích trước mắt mà bán những sản phẩm kém chất lượng nhằm chuộc lợi. Vì thế, khi quyết định Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online, các bạn cần chú ý những cách để lựa chọn shop bán hàng uy tín

Khi không biết cách Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online, thì có ai mua hàng hộ được không?

– Hùng Phát là một công ty đã có tuổi đời trong nghề rất nhiều năm. Mức độ uy tín và khả năng làm việc chuyên nghiệp từ Hùng Phát sẽ là một lợi thế để bạn tận dụng.

– Hùng Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp nên sẵn sàng tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong mọi trường hợp. Đặc biệt với tác phong làm việc nhanh nhẹn, sự tôn trọng với khách hàng đã đem đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ.

– Dịch vụ của Hùng Phát nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Check hàng đúng nơi, đem về đúng chỗ, giao tận tay cho khách hàng.

– Các mặt hàng được khách hàng cung cấp thông tin sẽ được Hùng Phát làm một cách chuyên nghiệp và có tâm nhất. Bởi luôn tìm đến những mẫu hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng từ các shop nổi tiếng tại Trung Quốc.

– Quá trình vận chuyển nhanh chóng ( 3- 5 ngày) trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo nguồn hàng được bảo vệ nguyên vẹn. Trao tới tay khách hàng là những sản phẩm ưng ý nhất.

– Dịch vụ của Hùng Phát mong muốn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vậy nên chi phí vận chuyển cũng như ship hàng tận nơi luôn có giá tốt và ưu đãi nhất.

Cách thức thực hiện 1 đơn hàng tại Hùng Phát như nào?

Cách thức làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và đảm bảo tính uy tín là hàng đầu. Hùng Phát nhất định là công ty nhận Đặt Hàng Taobao, Tmall, 1688 Qua Mạng Online, hàng đầu mà bạn nên lựa chọn

B1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng

hoặc tìm nguồn hàng lên đơn cho khách hàng

B2: Check đơn hàng với shop về số lượng hàng, phí ship, mặc cả giảm giá

B3: Chốt đơn hàng cần đặt

B4: Nhận tiền đặt cọc từ khách hàng, và tiến hành giao dịch đặt hàng với shop

B5: Nhận hàng từ shop và vận chuyển hàng về việt nam

B6: Thông báo khách hàng khi hàng về tới việt nam, nhận hàng và tất toán đơn hàng

Đặt hàng Taobao, Tmall, 1688 tại Hùng Phát liệu có đảm bảo

Hùng Phát hiện có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa order hàng hoá  và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Với phương châm “Chia sẻ cơ hội, Hợp tác thành công” Hùng Phát sẽ đi cùng khách hàng từ lúc khó khăn tới khi gặt hái thành công rực rỡ, luôn luôn bên cạnh khách hàng và đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất:

  • Đền bù 100% giá trị hàng hoá khi có sự cố không may như mất mát, thất lạc, vỡ hỏng hàng hoá do quá trình vận chuyển hàng hoá của cty
  • Chịu trách nhiệm đàm phán, khiếu nại, yêu cầu đổi trả hàng hoá khi shop phát sai lệch hàng hoá không đúng yêu cầu
  • Đảm bảo thời gian và tiến độ hàng cho khách hàng, hàng hoá cần gấp, hoả tốc hàng 24-48h

Công ty Hùng Phát luôn mong muốn đồng hành cùng mọi khách hàng đi đến thành công trong kinh doanh với dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc và Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam tốt nhất về chất lượng, tiến độ và giá cả. Chúng tôi hi vọng được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng