Dịch vụ order hàng trung quốc

Các bước thực hiện dịch vụ order hàng trung quốc đơn giản nhanh chóng, thuận tiện và giá rẻ

 

Hàng hóa Trung Quốc hiện nay chiếm tỉ lệ rất lớn trên thị trường Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng hàng Trung đang ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy mà những dịch vụ về oder hàng Trung Quốc để phục vụ cho người Việt được lập ra rất nhiều. Với những phương châm làm việc mới. Đã cho phép người Việt có thể nhanh chóng mua hàng trực tiếp từ bên Trung Quốc với những bước đơn giản.

          Dịch vụ order hàng trung quốc thuận tiện nhất

 

Các bước order hàng trung quốc sang Việt Nam đơn giản

 

Bước 1: Tìm công ty về các dịch vụ order hàng trung quốc về Việt Nam

 

Khách hàng có thể lên google tìm về các công ty chuyên dịch vụ này. Điều quan trọng là cần phải cẩn thận về mức độ uy tín và có phải là những trang web giả hay không, mức độ uy tín, tính trách nhiệm trong công việc sự cố về đặt mua hàng ra sao. Nếu không muốn tốn thời gian bạn có thể tìm đến Công ty Hùng Phát http://vanchuyentrungquoc.vn/ – https://taobaotrungquoc.com( mọi thông tin có đầy đủ trong trang web)

 

Bước 2: Tìm nguồn hàng

Khách hàng tìm hàng, hoặc dùng hình ảnh để tìm các nguồn hàng trên các địa chỉ như:  trên 1688.com; Tmall; Paipai; Taobao.com,…. Sau đó gửi các link của mặt hàng về bên dịch vụ của các công ty để nhờ tìm kiếm, oder hộ. Hoặc có thể tự làm đơn hàng và nhờ vào dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc của Hùng Phát. Điều này thì có hơi phức tạp và mất thì giờ. Tốt nhất bạn nên dùng dịch vụ oder hộ.

  Các bước order hàng trung quốc sang Việt Nam đơn giản

 

Bước 3: Đặt đơn hàng

Khi đã có được sản phẩm, khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin như: số lượng, kiểu hàng,… Bên phía các công ty sẽ có nhiệm vụ kiểm tra lại hàng và sau đó báo giá với mức giá. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận thêm được nhiều sự tư vấn từ phía công ty để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Bước 4: Chốt đơn hàng

Sau khi mọi thủ tục hoàn tất sẽ tiến hành cung cấp những thông tin cần thiết, đặt tiền cọc….

 

Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng Trung – Việt,

thời gian chuyển sẽ mất khoảng 3-5 ngày. Sau đó sẽ giao cho khách hàng và tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại.

Đến với Hùng Phát để oder hàng Trung Quốc nhập khẩu

 

Chỉ với những bước đơn giản, mọi khách hàng Việt Nam có thể oder hàng Trung Quốc bất kì lúc nào muốn. Đơn giản – nhanh chóng – thuận tiện – giá rẻ, dịch vụ order hàng trung quốc tại Hùng Phát sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *