Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp

Khách hàng có thể mua hàng của taobao thông qua hình thức mua bán online rất tiện lợi. Tuy nhiên, điều khó khăn trong việc mua bán này là sự khác biệt về ngôn ngữ. Để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn đặt hàng tao bao cho các quý khách hàng để có thể mua hàng trên taobao một cách tốt nhất.

Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp
Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp

Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp

Đặt hàng taobao giá rẻ không quá phức tạp nhưng có thể sẽ là trở ngại đối với những ai không biết tiếng Trung. Để đơn giản hóa việc mua hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu từng bước nhỏ dành cho cả những khách hàng không rành về ngoại ngữ. Khách hàng hãy làm theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Không phải ai cũng biết tiếng Trung thành thạo do đó tốt nhất bạn có thể vào trang dịch translate.google.com.vn, sau đó gõ tên sản phẩm cần tìm rồi dịch ra tiếng Trung, để có được tên mặt hàng.

Bước 2: Sau khi đã có tên mặt hàng bằng tiếng Trung, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi dán tên sản phẩm vào ô tìm kiếm hàng nhé.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, bạn có lựa chọn hàng hóa bằng việc dựa vào 2 yếu tố chính đó là thương hiệu, nhà sản xuất và giá cả.  Bằng công cụ dịch của google, bạn có thể tra cứu thông tin trên google về thương hiệu này và đưa đến lựa chọn chính xác nhất. Bạn cũng cần chú ý đến độ uy tín của shop nhé.

Bước 4: Bạn có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua công ty Hùng Phát để sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Bước 5: Khi hàng về đến kho, công ty chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách.

Mua hàng trên taobao
Mua hàng trên taobao

Địa chỉ đặt hàng taobao trực tiếp

Trên đây là bài viết Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp với các bước đơn giản nhanh chóng. Ngoài cách mua trực tiếp này bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Hùng Phát. Tại đây cung cấp đầy đủ những dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc đặt hàng tại taobao. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào website: https://taobaotrungquoc.com/ nhé. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi mua hàng tại taobao.com.

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *