Các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về

 

Trung Quốc đang là quốc gia xuất khẩu hàng đầu tới Việt Nam, và đó cũng là lý do mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước ta đang phát triển tương đối nhanh.

Đường bộ 

Đây là hình thức được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhiều nhất để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về.Với đường biên giới liền kề, cũng như các thủ tục không quá rườm rà và phức tạp, đa phần các doanh nghiệp Việt Nam thường xuyên sử dụng các xe hàng, xe container tải trọng cao như phương thức phổ biến nhất để vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam. Ngay cả những địa phương xa xôi ở phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, các chủ doanh nghiệp cũng thường xuyên lựa chọn phương án sử dụng đường bộ để vận chuyển.

Đường hàng không

Tuy có chi phí đắt đỏ hơn so với đường bộ, thế nhưng vận chuyển bằng đường hàng không lại được coi là phương thức vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất, nếu xét trên góc độ chất lượng.

vận chuyển hàng từ Trung Quốc về qua đường hàng không khá tối ưu
vận chuyển hàng từ Trung Quốc về qua đường hàng không khá tối ưu

Đây có thể coi là giải pháp tiết kiệm tương đối nhiều thời gian, đặc biệt với những doanh nghiệp đang cần gấp hàng hóa để sản xuất hoặc bày bán. Đối với các doanh nghiệp ở phía Nam, quãng thời gian chờ đợi các xe hàng và container di chuyển có thể tương đối lâu, chưa kể các vấn đề có thể phát sinh ngoài dự kiến. Thế nên trong những trường hợp thật sự gấp gáp, phương thức vận chuyển hàng không cũng là một trong những giải pháp hàng đầu.

Đường biển

Vận chuyển hàng qua đường biển từ Trung Quốc cũng tương đối phổ biến
Vận chuyển hàng qua đường biển từ Trung Quốc cũng tương đối phổ biến

Phương thức còn lại cũng tương đối phổ biến, đó là vận chuyển qua đường biển. Các container sẽ được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng, trước khi vận chuyển lên các tàu chở hàng khối lượng lớn. Đây có thể coi là phương án trung gian, phù hợp. Những doanh nghiệp ở xa đường biên giới như Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh cũng thường xuyên sử dụng loại dịch vụ này.

Nếu đang có nhu cầu nhận vận chuyển hàng hóa từ trung quốc, khách hàng hoàn toàn có thể tìm tới công ty Hùng Phát qua website https://taobaotrungquoc.com/.Tại đây, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng với chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ tốt nhất.

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *