Hướng dẫn mua hàng ở Taobao

Hướng dẫn mua hàng ở Taobao
Hướng dẫn mua hàng ở Taobao

Những mặt hàng trên Taobao vừa đa dạng, vừa rẻ khiến cho nó ngày càng thu hút nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, giao diện trên trang web của nó lại ở tiếng Trung khiến nhiều người khó khăn không biết nên mua hàng như thế nào. Thế những các bạn đừng lo lằng vì đã có hướng dẫn mua hàng ở Taobao sau đây.

Hướng dẫn mua hàng ở Taobao.

Giao diện thông tin sản phẩm trên Taobao
Giao diện thông tin sản phẩm trên Taobao

Không có nhiều người có thể hiểu tiếng Trung khiến các bạn ngại ngùng không mua hàng trên Taobao.com. Thế nhưng nếu biết các bước sau đây thì bạn có thể tự tin mua sắm thỏa thích,

 • Biết được tên sản phẩm theo tiếng Trung.

Nếu như các bạn thành thạo tiếng Trung thì đây không sẽ không trở thành vấn đề với các bạn. Nhưng, đối với những ai không biết, thì hãy dùng Google dịch để biết tên sản phẩm như thế nào.

 • Tìm kiến sản phẩm trên Taobao.

Khi các bạn đã biết được tên hàng hóa muốn mua rồi, tiếp theo hãy truy cập vào địa chỉ website Taobao.con, rồi đưa từ khóa vào thanh tìm kiếm.

 • Order hàng hóa trên Taobao.

Thực hiện xong bước 2, các thông tin của sản phẩm bạn muốn mua sẽ hiện ra sau đó. Đó là các nội dung: tên sản phẩm, giá bán, giá ship, nơi phát hàng… Các bạn nên chọn những shop uy tín để mua sản phẩm tốt nhất. Các shop uy tín sẽ được thấy dễ dàng thông qua đánh giá của các khách hàng trước.

Với hướng dẫn mua hàng trên Taobao ở trên, các bạn đã biết được cách mua hàng trên trang web. Tuy nhiên, vấn đề tiếp theo là làm sao để nhận được sản phẩm. Cách an toàn và giá rẻ nhất cho bạn là chọn được một đơn vị uy tín để nhận hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho bạn.

Và đơn vị đáng tin cậy cho bạn lựa chọn chính là công ty Hùng Phát, đảm bảo hỗ trợ việc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn và giá rẻ nhất.

3 Comments

 • Kinh nghiệm mua hàng Taobao

  […] kinh nghiệm mua hàng ở Taobao của chúng tôi, cách tối ưu nhất để mua hàng trên Taobao chính là chọn một bên […]

 • Kinh nghiệm mua hàng trên taobao.com

  […] một kinh nghiệm mua hàng ở trên taobao.com để nhận được sản phẩm chuẩn nhất, và chất lượng nhất chính là chọn […]

 • Hướng dẫn mua hàng trên web Trung Quốc

  […] nhiên, để có thể mua hàng trên Taobao, bạn vẫn cần phải biết một số điều khá quan trọng đấy. Đó là lập tài […]

 • Write a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *