Kinh nghiệm mua hàng qua Taobao

Taobao chính là một kho hàng hóa khổng lồ cho các bạn tha hồ mua sắm. Tuy nhiên, cũng với điều này, sẽ khiến các bạn không biết nên mua hàng làm sao để không bị lừa. Nếu bạn là người mới bắt đầu muốn mua hàng qua Taobao thì hãy tham khảo những kinh nghiệm mua hàng qua taobao sau đây.

Kinh nghiệm mua hàng qua Taobao.

Kinh nghiệm mua hàng qua taobao
Kinh nghiệm mua hàng qua taobao
 • Có tài khoản trên Taobao để được mua sắm.
 • Kinh nghiệm tìm kiếm sản phẩm. Để tìm được đúng sản phẩm mà mình mong muốn các bạn nên tiến hành phân loại sản phẩm theo nhu cầu và tìm kiểm sản phẩm có giá rẻ nhất. Trên trang web của Taobao có những công cụ giúp bạn làm điều này. Vì vậy, bạn chỉ cần dùng google dịch để hiểu được giao diện thì công việc này sẽ trở nên dễ dàng.
 • Kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín. Bạn có thể thấy độ uy tín của shop được thể hiện qua đánh giá của khách hàng sau mỗi lần giao dịch và thể hiện qua các cấp bậc. Những cấp bậc từ thấp đến cao: trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng.
Chọn cửa hàng uy tín trên taobao
Chọn cửa hàng uy tín trên taobao
 • Có tài khoản thanh toán quốc tế để tự mình order hàng, thanh toán chi phí hàng hóa và vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí nhờ mua hàng của một shop. Với việc mua nhiều hàng từ một shop, chi phí vận chuyển sẽ giảm xuống đáng kể. Các bạn cũng nên rủ được nhiều người đặt hàng sẽ càng tốt hơn nữa.

Hy vọng những kinh nghiệm mua hàng trên Taobao ở trên giúp ích cho các bạn.Tuy nhiên, có một kinh nghiệm hiệu quả hơn cả chính là nhờ một đơn vị trợ giúp cho bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn công ty Hùng Phát là nơi có thể biến việc mua hàng qua Taobao chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Các bạn sẽ được hỗ trợ từ khâu order, nhận hàng bên Trung Quốc cho đến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết liên hệ thông qua trang web https://taobaotrungquoc.com/ để biết thêm chi tiết nhé.

2 Comments

 • Cách thức mua hàng taobao vô cùng đơn giản

  […] chuyển ra sao. Bài viết dưới đây cung cấp cho khách hàng thông tin về cách thức mua hàng qua taobao đơn giản, thuận tiện cũng như ưu điểm của địa chỉ chuyên vận chuyển hàng […]

 • Tìm hiểu về các trang web mua hàng ở Trung quốc

  […] như bạn không biết tiếng Trung thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn vẫn có thể mua hàng qua taobao bằng những công cụ khác […]

 • Write a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *