Tìm Nguồn hàng quảng châu giá rẻ với Hùng Phát

Hàng Quảng Châu đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam nữa bởi hầu hết các mặt hàng như: giày dép, phụ kiện, quần áo, túi xách,…. Của Việt Nam đều là hàng Quảng Châu -Trung Quốc. Sở dĩ mặt hàng này bán chạy là bởi sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, chất lượng tốt và rẻ nữa.  Tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ tại công ty Hùng Phát đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, và giá đặc biệt rẻ.

Hàng Quảng Châu là gì, tại sao cần tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ?

Quảng Châu là thủ phủ thuộc miền đông nam Trung Quốc. Đây được xem là thiên đường mua sắm với hàng trăm loại sản phẩm khác nhau, và giá lại rất rẻ.

Có thể coi Quảng Châu là nguồn cung cấp mặt hàng chính cho Việt Nam, những mặt hàng như: quần áo, túi sách, phụ kiện, đồ điện tử, nội thất….

Hình 1: Các mặt hàng Quảng Châu

Một số khu vực bán hàng quảng châu giá rẻ tốt tại quảng châu như: Chợ Bạch Mã, Chợ 13, chợ đồ len, chợ đồ da, Chợ giầy dép,…. Đặc biệt tại đây các shop bán hàng không chỉ bán hàng trực tiếp mà giờ đây các shop cũng đã bán hàng online tại các web như Taobao, Tmall, 1688… các shop bán hàng quảng châu cực đẹp, sản phẩm y như hình dù có chút chỉnh sửa ảnh, chất liệu lại tốt, giá lại rẻ. Bạn có thể tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ online tại các website thương mại:

Mua trên Alibaba, 1688.com

Alibaba là một trang web TMĐT lớn của Trung quốc. Tại đây là các shop đều đăng hàng theo dạng bán buôn, càng mua nhiều thì giá càng rẻ và có nhiều ưu đãi hơn. Để tiện cho việc mua hàng quảng châu cao cấp, đảm bảo chất lượng, công ty Hùng Phát có nhận Tìm Nguồn hàng quảng châu giá rẻ để giúp khách hàng có thể order trực tiếp trên trang alibaba, 1688.com

Để Tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ, trước tiên bạn cần truy cập vào trang  Alibaba.cn, sau đó bạn tìm kiếm tên sản phẩm, bạn lựa chọn sản phẩm cho vào giỏ hàng rồi mua hàng. Hoặc để Tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ bạn có thể truy cập vào webite công ty Hùng Phát để biết thêm chi tiết và nhận được sự trợ giúp tốt nhất

Tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ trên Taobao và Tmall

Việc tìm kiếm nguồn hàng quảng châu giá rẻ trên taobao1688 cũng tường tự như trên alibaba, song việc mua hàng quảng châu trên taobao, tmall chỉ thích hợp với các khách hàng lẻ, mua hàng số lượng ít hay tìm các mặt hàng có số lượng ít nhưng hàng độc

Tìm Nguồn hàng quảng châu giá rẻ tại công ty TNHH Thương Mại đầu tư và xuất nhập khẩu Hùng Phát đảm bảo hàng nhập trực tiếp tại alibaba quảng châu Trung Quốc, nên hàng chất lượng thật 100%, hơn nữa công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến nơi đặt hàng.

Hình 2: Nguồn hàng quảng châu tại Công ty Hùng Phát

Dịch vụ Tìm nguồn hàng quảng châu trực tuyến tại công ty Hùng Phát cũng rất nhanh chóng và đảm bảo, bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng bởi công ty rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ khách hàng.

Để Tìm nguồn hàng quảng châu, bạn có thể liên hệ với số điện thoại sau: 0439994333 – 0943242333 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://vanchuyentrungquoc.vn để được tư vấn về cách đặt hàng, dịch vụ giao hàng và phương thức thanh toán nhé.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *