Các trang mua hàng Trung quốc nên biết

Với sự đa dạng về chất lượng và mẫu mã nhưng giá tiền lại không hề đắt một chút nào, nhu cầu mua hàng từ Trung quốc ngày một tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi đến tân nơi xem xét trực tiếp và mua hàng. Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất, tất nhiên chính là sự kết nối thần kì mang tên online. Và thông qua bài viết này mong rằng sẽ giới thiệu đến bạn các trang mua hàng Trung Quốc nên biết để nếu có đặt hàng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Một số trang web bán hàng Trung quốc

Các trang mua hàng Trung Quốc
Các trang mua hàng Trung Quốc

Bán hàng tổng hợp: sea.taobao.com; www.tmall.com; www.paipai.com; www.1688.com.

Website bán hàng hiệu, giày dep, trang sức, mỹ phẩm:  www.chenxifushi.com; www.5taobao.net; sea.taobao.com; www.tmall.com; www.paipai.com; www.1688.com; www.rihanfushi.com; www.lelefushi.com;www.eeshow.com.cn, www.yilanfushi.com; www.amazon.cn; www.ebay.cn; www.zara.cn; www.forever21.cn; www.meilishuo.com.

Cách đặt mua hàng Trung quốc online

Cách đặt mua hàng Trung quốc online
Cách đặt mua hàng Trung quốc online

Với một chiếc máy tính hay điện thoại bạn chỉ cần:

+ Bước 1: Truy cập vào gian hàng trên Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com,…hoặc các website thương mại điện tử khác để lựa chọn, lấy link sản phẩm bạn cần mua.

+ Bước 2: Điền thông tin mua hàng vào mẫu nhập hàng Trung Quốc theo mẫu tại đây, sau đó gửi đơn đặt hàng vào Email: dathanghungphat01@gmail.com để được công ty báo giá.

+ Bước 3: Sau khi đặt cọc trước 70-90% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 5 đến 10 ngày để nhận hàng về.

Nhưng nếu thông qua các thông tin trên mà bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc mua hàng thì đừng lo vì đã có Hùng Phát, nơi đây có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao từ Trung Quốc cho tới Việt Nam sẽ khắc phục được mọi sự cố khi đặt hàng từ các trang web Trung quốc. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://taobaotrungquoc.com  và đặt hàng theo các bước là sẽ có được sản phẩm như mong muốn mà không cần phải đi đâu xa hay lo lắng về hàng hoá mình sẽ mua.

4 Comments

 • Các trang web đặt hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất

  […] vấn đề khó kiểm chứng về nguồn gốc và các vấn đề như lừa đảo. Các trang web đặt hàng tại Trung Quốc về Việt Nam hiện nay là vô cùng nhiều. Điều này dẫn đến việc rất khó […]

 • Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc trên taobao.com

  […] Để có thể đặt mua hàng Trung Quốc các sản phẩm từ Trung Quốc một cách đảm bảo và an toàn nhất, khách hàng có […]

 • Giúp mua hàng Trung Quốc cho khách hàng Việt Nam

  […] hàng hiện nay lựa chọn việc nhận sự giúp đỡ từ các dịch vụ hỗ trợ khách mua hàng từ Trung Quốc. Chỉ cần bỏ ra một số phí không quá cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm […]

 • Làm sao để lựa chọn cách mua hàng từ Trung Quốc phù hợp nhất?

  […] Nhờ người thân định cư tại Trung Quốc đi mua hàng và gửi về Việt Nam; Mua hàng Trung Quốc thông qua những trang thương mại điện […]

 • Write a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *