Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc trên taobao.com

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc trên taobao.com

  Taobao là mô hình thương mại điện tử khá nổi tiếng tại hướng dẫn mua hàng Trung Quốc, được xây dựng theo mô hình C2C, tức là khách hàng sẽ trực tiếp tiến hành thỏa thuận và giao dịch với nhau. Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng các sản phẩm bắt mắt, Taobao đang trở thành nguồn hàng vô cùng phong phú cho các shop thời trang ở bất cứ đâu trên Việt Nam.

  Thế nhưng, không phải lúc nào người mua cũng có thể lựa chọn được những sản phẩm hợp lý trên Taobao đâu. Vì đơn giản, đây là một trang web bán hàng online, và cũng có rất nhiều chủ hàng không uy tín, cũng như các mặt hàng được bày bán không phải lúc nào cũng giống như phiên bản thực tế. Vậy nên, khách hàng cần phải hết sức cẩn trọng và nên trang bị cho mình một vài kinh nghiệm tối thiểu khi đặt mua hàng của taobao đấy.

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc
Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc trên taobao.com

  Đầu tiên, bạn phải nắm rõ được ngôn ngữ của trang web này đã. Cách đơn giản nhất là sử dụng dịch vụ Google Translate để có thể hiểu và lựa chọn được những mẫu hàng hóa chất lượng nhất. Tuy rằng có đôi lúc Google dịch không sát nghĩa, nhưng thật sự thì bạn chỉ cần hiểu và nắm bắt được đại ý là cũng đủ để chọn lựa rồi.

Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc
Hướng dẫn mua hàng Trung Quốc

   Ngoài ra, điều quan trọng nhất là phải tìm được các shop hàng uy tín. Bạn có thể dựa theo bình luận, phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng shop, nhưng điều này cũng không thật sự quá đáng tin cậy. Taobao có hệ thống cho phép người dùng đánh giá về sự hài lòng khi sử dụng các cửa hàng, và qua thời gian, số điểm tích lũy sẽ được sử dụng để phân cấp các shop trong taobao. Các shop uy tín thường có mức hạng từ kim cương trở lên nhé. Tuy nhiên, các shop xếp hạng trái tim có thể là những shop mới mở, và vẫn có thể tìm được các sản phẩm chất lượng tại đây đấy.

  Để có thể đặt mua hàng Trung Quốc các sản phẩm từ Trung Quốc một cách đảm bảo và an toàn nhất, khách hàng có thể truy cập vào website: https://taobaotrungquoc.com/ và tới ngay với công ty Hùng Phát nhé.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *